Cảm xúc của em về mùa xuân – Văn hay lớp 3

Loading...

Cảm xúc của em về mùa xuân – Bài 1

Mùa xuân đã đến rồi! Chim chóc thi bay, cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc, hoa thi đua nở.Em thích mùa xuân, thiên nhiên.Vào mùa xuân, em được bố mẹ cho đi chơi trong thời tiết se lạnh nhưng vẫn có nắng. Và mùa xuân thì cũng có tết nên em hay được lì xì đến mức đầy ống. Em cũng được đi Phú Quốc vào dịp Tết. Rồi em đi Nha Trang, Đà Nẵng..Ở chợ, người ta bán những thứ liên quan đến Tết. Em rất thích xuân năm nay.

Cảm xúc của em về mùa xuân – Bài 2

Mùa xuân ơi, mùa xuân đã đến.Bao nhiêu tháng để cho ta chịu khí lạnh rồi, nhưng bù lại thì đang tràn ngập ánh nắng mùa xuân óng ánh, long lanh, ấm áp lòng người. Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hi vọng  và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng chan hòa và diệu kì. Mùa này mang lại cho con người thêm một tuổi thành công.Mùa xuân là mùa để đoàn tụ gia đình ấm no, hạnh phúc bên nhau. Dường như mùa xuân thật đơn giản vì tiếng gà gáy xa xa khi giọt nắng trưa vàng cùng những làn khói bồng bềnh qua các vòm cây xanh mát. Em muốn nói “Xuân ơi bạn ở đây mãi nhé!”.

Loading...

Cảm xúc của em về mùa xuân – Bài 3

Thu đã qua, đông tàn, những cánh hoa mai, hoa đào đón chào một mùa xuân, một năm mới … Mùa xuân đến những cành lộc, những bông hoa, đóa hoa  và những nụ cười trên khuôn mặt mọi người đón xuân. Mùa xuân như mùa của những bông hoa mai, mùa xuân như mùa sinh sôi của cây cối.Làn mưa xuân nhè nhẹ, lất phất trên những cành lộc.Mùa xuân có bao nhiêu là hoa đẹp. Được cùng với gia đình em đón cái tết thật là ấm áp..Mùa xuân đã đem đến cho mọi nhà được gần với nhau.Một năm mới đang đến, em chúc mọi người có mà xuân thật vui vẻ, đón nhận hết tình yêu thương. Chúc mừng năm mới!

Cảm xúc của em về mùa xuân – Bài 4

Thời tiết ấm áp và cây cối đâm chồi nảy lộc là đã báo hiệu cho em biết mùa xuân đã về. Vào mùa xuân các loài hoa đua nhau nở, hương thơm, ngào ngạt, chim én rủ nhau đến từng đàn. Mùa xuân có bao nhiêu là hoa đẹp như hoa hồng, hoa đào, hoa mai và hoa huệ.Mùa xuân còn được gọi là mùa Tết đoàn viên.Tết em được mọi người lì xì, được cùng gia đình đón tết. Em rất thích mùa xuân, em mong mùa xuân lại nhanh đến với em nữa!

Share this post