Tả một ca sĩ đang biểu diễn

Tả một ca sĩ đang biểu diễn

Hướng dẫn

Chủ nhật tuần trước, gia đình em đi xem chương trình ca múa nhạc tại một tụ điểm giải trí ở quận 1.

Nhiều chương trình đặc sắc, nhiều bài hát rất hay được các ca sĩ trình bày thật sự hấp dẫn. Em đặc biệt chú ý một nữ ca sĩ trình bày nhạc phẩm "Cho con" của cố nhạc sĩ Phạm Trọng cầu.

Cô ấy khá trẻ, chưa đến ba mươi. Mái tóc buông xõa cùng chiếc áo dài lóng lánh dưới ánh đèn sân khấu, trông cô rất thướt tha. Cô có gương mặt thật xinh, nước da trắng trẻo, dáng người cao và mảnhkhảnh cùng điệu bộ trình bày bài hát thật hài hòa.

Chất giọng đặc biệt, nội dung bài hát chứa chan tình cảm cùng phong cách biểu diễn hoàn hảo, cô đà dẫn người nghe vào một dại gia đình ấm cúng tràn đầy hạnh phúc. Vừa nghe em vừa nhìn bố, nhìn mẹ rồi nhìn cả em gái mình với ánh mắt thân thương. Em thầm cảm ơn bố mẹ đã cho em sự yêu thương vô bờ bến. Em thật hạnh phúc và cảm thấy tự tin hơn khi được sống cùng gia đình.

Em cùng thầm cảm ơn cô ca sĩ dễ mến kia đã khơi dậy trong em tình thương yêu cha mẹ ngày một sâu sắc hơn. Buổi xem ca nhạc đà khép lại mà lòng em vẫn còn thấy lâng lâng, xao động cùng những tình cảm nhẹ nhàng hồn nhiên. Em rất trân trọng ca sĩ, nhạc sĩ đã mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn. Bằng lời ca tiếng nhạc, họ đã khiến tâm hồn con người thêm rộng mở, cuộc đời luôn tươi đẹp.

Xem thêm:  Nghệ thuật sống là phải thay đổi để thích nghi với môi trường

Nguồn: Vietvanhoctro.com